Chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản

Ngày nay, với các bạn trẻ, sau khi học xong Trung học phổ thông (THPT) họ có rất nhiều lựa chọn: Hoặc thi vào trường đại học danh tiếng với ngành nghề mong muốn, hoặc học các khóa quản trị kinh doanh và làm giàu, … Và rất nhiều bạn chọn cho mình con đường tu nghiệp, đi du học ở các nước có nền khoa học và giáo dục tiên tiến, hiện đại, nhằm trao dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp để có nền tảng vững chắc trong tương lai.

Việc du học giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Có người đi du học bằng những học bổng giá trị, có những người đi du học bằng sự bảo lãnh của người thân, có người du học bằng điều kiện của gia đình …

Có rất nhiều quốc gia cho các bạn lựa chọn làm điểm đến của nền tri thức, và trong số đó, Nhật Bản là đất nước đang dẫn đầu thế giới về nhiều lĩnh vực, giáo dục cũng nằm trong số đó. Đây là lí do vì sao có nhiều người muốn dành suất đi du học Nhật Bản. Điều này dễ hiểu bởi ngoài việc là đất nước tiên tiến, hiện đại, việc du học Nhật Bản trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

GoToJapan là trung tâm Du học và Đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng hàng đầu tại khu vực Hà Nội, được thành lập bởi những người thành công và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ở Việt Nam sau khi du học Nhật Bản.

Với dịch vụ hỗ trợ du học sinh của mình, GoToJapan đã chắp cánh ước mơ cho hàng trăm học viên du học Nhật mỗi kỳ cùng rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Riêng năm 2017, GoToJapan đã hỗ trợ 15 bạn Apply thành công học bổng toàn phần Đại học Tokyo và rất nhiều bạn dành học bổng báo Youmiuri, học bổng Shizuoka…..

Quyền lợi đặc biệt của học sinh khi Apply chương trình Học bổng tại GotoJapan:

  • Cam kết chi phí du học thấp nhất và được công khai chi tiết
  • Học bổng toàn phần: được miễn toàn bộ chi phí học và ký túc xá, được cấp thêm tiền sinh hoạt hàng tháng
  • Học bổng không toàn phần: hỗ trợ toàn bộ tiền học phí, ký túc xá, được đảm bảo việc làm thêm suốt quá trình du học. Cơ hội việc làm dài hạn diện kỹ sư trên 99%

Tư vấn du học:

Các bạn có nhu cầu đi du học Nhật Bản, hãy điền thông tin vào form và đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn nhé.

Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây

Chúc các bạn thành công.