Cơ hội trở thành sinh viên học những ngành cực HOT hiện nay.

Với những bạn đã trúng tuyển nguyện vọng 1, đó là thành quả 12 năm đèn sách xứng đáng dành cho các bạn. Vậy còn những bạn, dù đã cố gắng, đôi khi điểm thi rất cao nhưng chưa đạt được ước mơ của mình, các bạn đừng vội buồn. Vì hiện nay có rất nhiều trường với những ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội đang luôn mở rộng cửa chờ đón các bạn.

Trở thành sinh viên các ngành HOT như Dược sỹ, Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Đa phương tiện, Quản trị nhà hàng khách sạn, Du lịch … sẽ mở ra cơ hội lớn cho các bạn trong tương lai.

Điều kiện làm việc và cơ hội việc làm

Đất nước ta đang từng bước hòa mình vào dòng chảy chung của thế giới, điều đó đồng nghĩa với việc rất nhiều doanh nghiệp nước  ngoài muốn vào Việt Nam, nhằm khai thác thị trường lao động tại đất nước hình chữ S này. Nắm bắt được điều này, rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng trong nước đã mở ra những ngành nghề đào tạo trọng điểm, và là nền tảng cho tương lai.

Các bạn sinh viên tốt nghiệp các ngành Dược, Công nghệ thông tin, Đa phương tiện, Quản trị nhà hàng, Du lịch … luôn tìm được những vị trí việc làm xứng đáng. Nếu được trao dồi thêm những kỹ năng cơ bản, kỹ năng mềm, trình độ ngoại ngữ và tin học, chắc chắn sau khi ra trường, các bạn sẽ không vất vả khi đi tìm việc làm cho mình, nếu không muốn nói các bạn có thể bị các doanh nghiệp “dành” ngay khi chưa tốt nghiệp.

Một số địa chỉ đào tạo với hình thức tuyển sinh đầu vào rất mềm, các bạn tham khảo nhé:

1. Cao đẳng Dược Hà Nội:

Đào tạo đa hệ từ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp đến bồi dưỡng chuyên môn ngắn hạn…, là một trong số rất ít trường Cao đẳng đào tạo tập trung chuyên sâu ngành Dược trên địa bàn thành phố Hà Nội và phụ cận.

Đăng ký tư vấn ngành học Cao đẳng Dược

2. Đại học Hòa Bình:

Ngành đào tạo: Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Công nghệ truyền thông, Kế toán, Kiến trúc, Luật kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng…

Đăng ký tư vấn ngành học Đại học Hòa Bình

3. Đại học Đông Đô:

Trường Đại học Đông Đô với bề dày lịch sử hơn 23 năm xây dựng, đã khẳng định được tên tuổi cũng như thành công của mình trong lĩnh vực đào tạo các thế hệ sinh viên ngành điều dưỡng. Không những kịp thời cập nhật tình hình công nghệ, kỹ thuật trên thế giới đưa vào bài giảng, sâu sát đến đời sống mà trường Đại học Đông Đô còn quan tâm đến chất lượng đầu ra và đã liên kết với nhiều doanh nghiệp để sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường. Hiện nay trường đang đào tạo 19 ngành hệ chính quy với các trình độ: Thạc sỹ, Đại học, Liên kết đào tạo tiến sỹ.

Đăng ký tư vấn ngành học Đại học Đông Đô

4. Cao đẳng Quốc tế Hà Nội:

Trường Cao đẳng nghề Quốc tế Hà Nội là đối tác duy nhất tại Việt Nam đồng hành cùng BFW trong chương trình hợp tác đào tạo nâng cao tay nghề cho học viên Việt Nam tại CHLB Đức. Hiện nay, trường đang có 6 ngành nghề chính bao gồm: Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị mạng máy tính, Hướng dẫn du lịch, Quản trị lễ tân, Quản trị khách sạn với các hệ đào tạo từ Sơ cấp, Trung cấp và Cao đẳng, đồng thời đào tạo liên thông giữa các hệ.

Đăng ký tư vấn ngành học Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Chúc các bạn lựa chọn cho mình ngành nghề theo nguyện vọng và mở ra cơ hội nghề nghiệp trong tương lai nhé.