Nếu bạn không thành công với nguyện vọng 1, bạn vẫn có cơ hội học ở trường đại học danh tiếng


Các sĩ tử vừa mới có kết quả thi THPT quốc gia rồi phải không. Có những người mong ước trở thành những kỹ sư, bác sĩ, giáo viên … Và có những người chỉ mong … đỗ tốt nghiệp để có kết quả xét tuyển vào một trường vừa tầm nào đó.

Tuy vậy, vẫn có những bạn có những ước mơ, hoài bão lớn lao, nhưng vì điều kiện kinh tế, học vấn khiến họ tuột đi ước mơ của mình. Tuy vậy, nếu các bạn có kết quả thi như thế nào đi chăng nữa, hãy đừng vội tắt hi vọng. Chúng ta thường nói với nhau rằng: “Cánh cửa này khép lại, cánh cửa khác sẽ mở ra” – Điều quan trọng, chúng ta phải biết chọn, biết nắm lấy cơ hội khi cánh cửa hé mở.

Nếu bạn là người có mơ ước sau này trở thành những nhà kinh tế, quản trị kinh doanh hay kế toán đầy tài năng mà chưa có cơ hội với nguyện vọng 1, bạn hãy đừng lo lắng. Bởi vì bạn có rất nhiều lựa chọn.

Hãy đến với Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh

Hơn 26 năm qua, trường Đại học Mở Tp Hồ Chí Minh luôn là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo từ xa truyền thống. Với phương châm “Lấy người học làm trung tâm”, khi tham gia các chương trình đào tạo trực tuyến của Đại học Mở Tp Hồ Chí Minh, bạn không chỉ được trải nghiệm song song việc học qua mạng mà còn được tham gia một số hoạt động trực tiếp với giảng viên, chuyên gia trong ngành và giao lưu với các học viên khác cùng khóa.

Ưu điểm của hình thức học Đại học trực tuyến?

  • Linh hoạt thời gian, địa điểm, tự học theo cách của bạn
  • Hệ thống tài liệu học tập đa dạng và hoàn toàn miễn phí
  • Đặc biệt, tại ĐH Mở TpHCM bạn sẽ  được hỗ trợ thêm các khóa tự học tiếng Anh chọn lọc

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo của trường bởi quy trình tổ chức thi cử công khai, minh bạch. 100% bằng cử nhân được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận, có giá trị tương đương bằng chính quy, hệ thống chứng chỉ nghề đa dạng giúp bạn sẵn sàng ứng dụng ngay vào công việc.

Trong tháng 7 tới, trường sẽ khai giảng các ngành đào tạo cử nhân trực tuyến: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kiểm toán và Quản trị nhân lực. Nhanh tay Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Giảm 30% học phí cho học kỳ đầu tiên
  • Miễn phí 01 chứng chỉ ngành nghề khác
  • Tặng kèm quà hấp dẫn: sạc dự phòng, balo, usb, áo mưa,…

Đăng ký tuyển sinh ĐH Mở TPHCM tại đây!!