Thu nhập thụ động không dưới 3 triệu/tháng với hình thức kiếm tiền online từ hệ thống CIVI

Kiếm tiền online (Make Money Online – MMO) – Một cụm từ, một nghề nghiệp, một trải nghiệm và một thách thức mà giới trẻ hiện nay đang rất quan tâm và khát khao tìm hiểu. Vậy, có thật sự kiếm tiền được bằng hình thức online hay không? Câu trả lời chắc chắn:

Đăng ký Kiếm tiền online ngay tại đây với Civi nhé

 

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn đăng ký thành viên hệ thống civi tại đây nhé.
Có rất nhiều con đường để kiếm tiền trên mạng, một số cách mà các bạn freelancer yêu thích và cày chăm chỉ trong những năm qua có thể kể đến như bán áo thun, xây dựng niche site Amazon, xây dựng hệ thống FBA, buôn hàng với dropshipping, kiếm tiền với productlaunch, quảng bá sản phẩm số trên Clickbank…vv. Với cá nhân mình mà nói thì Affiliate vẫn là cách kiếm tiền online mà mình yêu thích nhất bởi:

  • Chỉ tốn thời gian làm một lần nhưng hưởng mãi mãi về sau.
  • Tạo thu nhập thụ động đúng nghĩa, tiền tự động kiếm được và chảy về tài khoản bất kể mọi nơi mọi lúc

Vậy Affiliate là gì?

Affiliate Marketing là hình thức kiếm tiền online bằng cách bạn quảng bá sản phẩm của một công ty nào đó qua một đường link mà hệ thống của họ cung cấp cho bạn. Những khách hàng nào mà click vào đường link đó => trang bán hàng => họ mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ công ty (có thể là 5%, 10% hay thậm chị 50%, 70% tùy theo từng kiểu sản phẩm).

Nếu bạn kiếm tiền với các hệ thống Affiliate Marketing tại nước ngoài thì sẽ có ưu điểm là hoa hồng rất cao (vài $, vài chục $, thậm chí vài trăm $/sản phẩm) nhưng đi kèm với nhược điểm là bạn cần phải hiểu và sử dụng tiếng anh ở trình độ tương đối ( điều này gây khó khăn rất nhiều cho người mới).

Kiếm tiền online với Civi

Civi được thành lập bởi công ty cổ phần Việt Tiến Mạnh vào 2015 với hơn 1000 khách hàng tham gia quảng bá sản phẩm. Hiện tại vào thời điểm mình viết bài thì Civi có khoảng ~70 chiến dịch trên hệ thống với mức hoa hồng khá cao (lên tới 28%).

Civi thanh toán hoa hồng cho Publishers vào ngày 15 tháng n+2 ( hiện tại thì đang chuyển sang ngày 30 tháng n+1, mình đang đợi cuối tháng họ chuyển thì mới xác nhận được điều này).

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online theo dạng cộng tác viên. Với hình thức này, bạn (Publisher) có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm (Advertiser), đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ và bạn sẽ được nhận hoa hồng.

Đây quả thực là một phương thức kiếm tiền trên mạng ưu việt khi mà cả 3 bên: chủ quảng cáo, người quảng bá sản phẩm và khách hàng đều có lợi, bạn chỉ được trả hoa hồng nếu việc quảng bá sản phẩm cho chủ quảng cáo là hiệu quả và sản phẩm được bán cho người tiêu dùng.

Hệ thống CIVI chính là một mạng lưới Affiliate Network – nơi bạn sẽ nhận được tất cả sự hỗ trợ để có thể bắt tay vào làm Affiliate, và kiếm những đồng tiền đầu tiên bằng hình thức kinh doanh này.

Hãy trở thành Publisher của chúng tôi ngay hôm nay, khởi nghiệp từ số vốn 0 đồng và kiếm mức thu nhập ổn định 5 triệu/tháng

  • Làm tự do, mọi lúc mọi nơi bạn muốn, chỉ cần máy tính kết nối Internet + niềm đam mê kinh doanh
  • Công việc cực kỳ đơn giản, không ép doanh số, không tiền đặt cọc.

Bạn chỉ cần chọn các sản phẩm, dịch vụ phù hợp của nhà cung cấp. Sau đó quảng cáo và bán hàng trên website của bạn, bất cứ một giao dịch nào thành công thì tiền lập tức sẽ về ngay với ví của bạn.Đăng ký Affiliate với Civi tại đây

 Một số lưu ý:

  • Khi bạn đăng ký publisher, phần điền thông tin url, bạn nhập vào một địa chỉ website đầy đủ, ví dụ http://abc.xyz
  • Trường hợp không có website, bạn có thể điền địa chỉ của một fanpage hoặc facebook cá nhân có lượng người truy cập lớn
  • Hãy quảng bá sản phẩm, chiến dịch của bạn ở mọi nơi, mọi lúc có thể nhé