TIKI.VN – 7 năm làm nên thương hiệu, khuyến mãi cực lớn

Đánh giá bài viết

Trước đây, nói đến Tiki – một trang mua sắm trong lĩnh vực điện tử luôn bị đánh giá thấp ở chất lượng dịch vụ. Nhưng giờ đây, nếu ai vẫn còn hoài nghi hoặc còn những suy nghĩ về giá trị của tiki có lẽ cần xem lại. Sau 7 năm hoạt động, giờ đây Tiki.vn đang vươn mình lên dẫn đầu về dịch vụ khách hàng, giá cả, hàng chính hãng… Ước mong dẫn đầu trong ngành thương mại điện tử Việt nam và Châu Á. Hiện tại thì những lời chê bai về Tiki không còn nữa thay vào đó là những lời khen về sản phẩm và dịch vụ của Tiki. Nên các bạn yên tâm mua sắm tại tiki.vn.

Tiki.vn rất ít khi tung ra mã giảm giá, nhưng đúng vào thời điểm sinh nhật tròn 7 năm, một chiến dịch giảm giá cực hấp dẫn đã hút theo sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Các sản phẩm của Tiki đều rất đa dạng và có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhưng dạo qua một vòng, mình nhận thấy các mặt hàng về sữa tắm, máy nóng lạnh, đồ chơi điện tử cho trẻ em đều ở trạng thái cháy hàng. Các sản phẩm khác tuy không đến mức “cháy” nhưng luôn ở trạng thái “khó mua” do giá quá ưu đãi.

Các bạn có nhu cầu, tranh thủ vào xem và chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhé. Đợt khuyến mãi này chỉ kéo dài đến ngày 1/4 thôi đó.

Đến cửa hàng TIKI

Chúc cả nhà chọn được cho mình sản phẩm hợp túi tiền và chất lượng.

Bình luận